Page Nav

HIDE

Post Snippets

FALSE

Hide Blog

HIDE_BLOG

Breaking News:

latest

Ads1

ตอนที่ 43 ชีวิตเราจะเสี่ยงติดเชื้อ HIV เพราะกินผลไม้กระป๋อง จริงหรือ ? (เช็ก ชัวร์ แชร์ กับ อย.)

การกินผลไม้กระป๋องไม่ได้เพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อ HIV การติดเชื้อ HIV เกิดจากการสัมผัสกับเลือด น้ำอสุจิ น้ำหล่อลื่น หรือน้ำนมแม่ของผู้...

การกินผลไม้กระป๋องไม่ได้เพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อ HIV การติดเชื้อ HIV เกิดจากการสัมผัสกับเลือด น้ำอสุจิ น้ำหล่อลื่น หรือน้ำนมแม่ของผู้ติดเชื้อเท่านั้น ผลไม้กระป๋องผ่านกระบวนการอบฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรค ไม่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อ HIV การเก็บรักษาผลไม้ในภาชนะปิดแน่นและการแปรรูปอาหารมีความปลอดภัยจากเชื้อ HIV เพื่อป้องกันการติดเชื้อ HIV ควรปฏิบัติตามวิธีป้องกันที่เหมาะสม เช่น การใช้ถุงยางอนามัยในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ และตรวจสุขภาพเป็นประจำ
สำเร็จแล้ว นักวิทยาศาสตร์ไทย ค้นพบวิธีฆ่าเชื้อ HIV
ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ให้คำปรึกษา HIV โดยผู้เชี่ยวชาญฟรี
ชุดตรวจ HIV ด้วยน้ำลาย ส่งฟรี

Ads3